GEX Roka Boy M Bio Filter for nano small aquarium (air pump operated)

165.000₫

Lọc oxy 4 tầng

 

Oxy là hợp chất khí quan trọng đối với mỗi bể cá cảnh, bể cá thủy sinh. Oxy đóng vai trò quan trọng là chất khí không thể thiếu giúp cây hô hấp, quang hợp tạo điều kiện phát triển và sinh trưởng tốt nhất. Như chúng ta đã biết cây thủy sinh là loại cây được nuôi trồng trong môi trường nước cho nên lượng oxy có trong ao hồ, bể cây thủy sinh là vô cùng ít. Do vậy để cây có thể sinh trưởng khỏe mạnh cần bổ sung liên tục khí oxy.

Cây thiếu oxy sẽ chậm phát triển, lá không còn xanh mà chuyển sang màu vàng úa, thân cây mảnh khảnh, xơ xác. Nhằm giúp quý khách hàng có thể có thêm sự lựa chọn cho sản phẩm bổ sung khí oxy cho hồ thủy sinh chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm Gex Roka Boy M Bio Filter. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiên đại có xuất xử từ  Nhật Bản là miếng lọc oxy 4 tầng giúp lọc tạp chất trong oxy đưa vào một cách hiệu quả và chính xác qua đó bảo vệ môi trường nước một cách tốt hơn.

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với chất lượng và mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

Giá: 165.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Lọc oxy 4 tầng
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất