Gex Water Plant Sand - 4kg

250.000₫

Phân nền cho cây thủy sinh - Gex Water Plant Sand - 4kg

Gex Water Plant Sand 

 

Giá: 250.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Phân nền cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phân nền cho cây thủy sinh Gex Water Plant Sand. Sản phẩm này có màu xanh (hay còn gọi tắt là Gex xanh) được sản xuất của hãng Gex – Nhật Bản, được dùng làm phân nền cho cây thủy sinh. Gex xanh có hạt màu nâu đen, giàu chất dinh dưỡng giúp cây thủy sinh phát triển tốt. Thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh, cá hay tép, ổn định độ pH trong nước.

  • Gex Water Plant Sand không bị vỡ, nát hạt và ngả màu nước khi sử dụng, thời gian để nước trong trở lại nhanh ( khoảng 1 – 3 giờ sau tính từ thời gian sau khi set-up bể thủy sinh). Gex xanh có bổ sung Phosphate, Sulfate, … giúp rễ cây phát triển nhanh, khỏe mạnh, không cần phải rửa qua trước khi sử dụng.
  • Số lượng: 1kg/8 lít ( phù hợp v
    ới các bể thủy sinh có kích thước nhỏ, vừa)
  • Kích thước của hạt:  2 – 4mm
  • Độ pH: 6,5 – 6,7

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh, các dòng cá, tép thủy sinh cũng như các dòng cá khác (Ali, Pleco,...) thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ - BẢO DƯỠNG, CHĂM SÓC, VỆ SINH BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh, cá cảnh, …

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất