Shrimp Minirals GH & KH+ (350gr)

240.000₫

Cung cấp tất cả các khoáng chất quan trọng giúp cá, tép phát triển khỏe mạnh, sinh sản & tăng màu sắc

Có nhiệm vụ chính là cung cấp tất cả những khoáng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện và khoẻ mạnh nhất của tép cảnh, cá và nhiều sinh vật thuỷ sinh khác, sản phẩm Shrimp Minirals GH & KH+ (350gr) còn giúp cho các sinh vật có thêm màu sắc bắt màu và lên màu nhanh hơn. 

Shrimp Minirals GH & KH+ (350gr) hiện có bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 240.000đ, được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, đảm bảo cho môi trường sống thuỷ sinh với độ pH trung bình là 7.0, cung cấp tất cả những khoáng chất cần thiết, môi trường thuỷ sinh sẽ gần gũi và thân thiện hơn với môi trường trong tự nhiên. 

Nếu bể thuỷ sinh không cung cấp đầy đủ khoáng chất thì tép cảnh sẽ nhanh chết hơn hoặc làm chậm quá trình phát triển của chúng, tép của bạn sẽ rất yếu ớt, lớp vây giáp ở bên ngoài không mang đến cảm giác chắc chắn cho người xem. Biểu hiện rõ nhất của việc thiếu khoáng là tép sẽ có vệt trắng vắt ngang cổ, vỏ tép mỏng, cong đuôi xuống, hoạt động chậm chạp, không linh hoạt và rất kén ăn. 

Vì thế, nếu bạn đang nuôi tép cảnh thì việc trang bị Shrimp Minirals GH & KH+ (350gr) là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Giá: 240.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Đài Loan
Mô tả sản phẩm:  Shrimp Minirals GH & KH+
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Được phát triển dành cho cá, tép có môi trường sống trung bình pH 7.0.
- Cung cấp tất cả các khoáng chất quan trọng giúp cá, tép phát triển khỏe mạnh, sinh sản & tăng màu sắc.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất