Giá cây thủy sinh tại Hà Nội

Giá cây thủy sinh tại Hà Nội

|Tin tức

Cây thủy sinh là loại cây trồng trong nước, có sức sống mạnh mẽ thích nghi được với điều kiện khắc nghiệt. Cây thủy sinh được nhiều người chơi thủy sinh trồng để trang trí cho bể cá, làm ổn định chất lượng nước và duy trì hệ sinh thái trong bể.

Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm rõ cách lựa chọn cây thủy sinh và không biết giá cây thủy sinh như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn các thông tin cần thiết và giá cây thủy sinh tại Hà Nội.

Cần lựa chọn cây thủy sinh phù hợp để dễ dàng chăm sóc

Cây thủy sinh có nhiều loại với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau sẽ là vật trang trí vô cùng đặc sắc cho bể cá của bạn. Để có thể lựa chọn được những cây thủy sinh phù hợp với bể các nhà bạn thì bạn phải nắm được những đặc tính của cây để giúp cho việc chăm sóc vệ sinh dễ dàng hơn.

Việc chọn cây thì tùy theo sở thích của mỗi người, tuy nhiên khi chọn cây thì phải chú ý đến ánh sáng, vì mỗi cây sẽ có độ sáng khác nhau và sự phát triển khác nhau. Những cây thủy sinh cần có lượng ánh sáng mạnh trong phạm vi rộng, vì vậy mà những nơi như góc phòng hay những nơi có ánh sáng yếu không phải là vị trí thích hợp để trồng cây thủy sinh.

Trồng cây thủy sinh là cách trang trí bể cá tuyệt vời nhất

Không chỉ để thỏa mãn sở thích của những người chơi thủy sinh mà cây thủy sinh còn là phụ kiện trang trí cho bể cá nhà bạn, ngoài ra nó còn giúp ổn định chất lượng nước, chu trình nitơ theo hướng có lợi cho cá sinh sống và phát triển.

Khi cây thủy sinh phát triển thì chắc chắn mật độ cá cũng tăng lên, cá sẽ hấp thụ O2 và thải CO2 cho cây, như vậy cây thủy sinh và cá tương tác trao đổi chất cho nhau cùng phát triển.

Mua cây thủy sinh ở đâu và giá như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây thủy sinh. Nhưng làm thế nào để chọn mua được những cây thủy sinh vừa đẹp dễ trồng, lại vừa phù hợp với túi tiền thì không phải đơn giản.

Bạn có thể ghé qua Hanoi Aquarium để chọn mua cho mình những cây thủy sinh đẹp với giá cực rẻ. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết, cụ thể việc trồng và chăm sóc cây thủy sinh, làm sao để cây thủy sinh phát triển một cách tốt nhất. 

Ngoài ra, tại đây có rất nhiều cây thủy sinh với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau phù hợp với từng bể cá.
 

Viết bình luận