Giá treo đèn 110

670.000₫

Giá treo đèn

Đèn thuỷ sinh có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn ánh sáng cho sự phát triển của các cây thuỷ sinh. Tuy nhiên, đèn led thuỷ sinh cần phải có giá treo để không làm mất thẩm mỹ trong hồ thuỷ sinh, cũng không lấn chiếm quá nhiều không gian diện tích của bể cá cảnh. Sử dụng và lựa chọn giá treo đèn 110 luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho người chơi thuỷ sinh. 

So với việc tự chế giá treo đèn thì mua giá treo đèn 110 tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium được xem là giải pháp thông minh và có hiệu quả sử dụng tốt hơn, sản phẩm được bán với giá chỉ 670.000đ, mức giá vô cùng ưu đãi đối với việc nuôi trồng thuỷ sinh và sự sinh trưởng, mang đến màu xanh tươi mát cho các cây thuỷ sinh, góp phần làm đẹp hơn nữa cho bể cá cảnh. 

Gía treo đèn 110 được thiết kế vô cùng chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, giữ cho đèn thuỷ sinh luôn ổn định và có thể hoạt động một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh giá treo đèn. Lắp đặt dễ dàng, hiệu quả giá đỡ cao, giá treo đèn là vật dụng “nhỏ mà có võ” trong việc cung cấp ánh sáng cho bể cá cảnh.

Giá: 670.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  
Mô tả sản phẩm:  
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất