GREEN BRIGHTY NEUTRAL K (500ml) - ADA

600.000₫

Phụ kiện thủy sinh GREEN BRIGHTY NEUTRAL K - ADA phân bón lỏng cung cấp Kali cho bể thủy sinh

Kali là một trong những vi chất quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh cũng như sinh vật trong bể cá cảnh. Kali có tác dụng giúp phát triển bộ rễ, dinh dưỡng từ vi chất này đảm bảo cho cây phát triển khỏe mạnh, cứng cáp và tăng cường khả năng quang hợp của cây. 

Green Brighty Neutral K ( 500ml) ADA sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản với các nguyên liệu chọn lọc từ tự nhiên bổ sung Kali dành cho bể thủy sinh của bạn. Sản phẩm dễ dàng hòa tàn trong nước giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ dinh dưỡng dành cho cây. Ngoài ra loại phân nước này còn bổ sung nhiều vi chất khác bên cạnh vi chất chính là Kali. Bên cạnh đó Green Brighty Neutral K ( 500ml) ADA không chứa Photphat là nguyên nhân chính gây ra sự phát triển của các loại tảo và nấm ức chế sự phát triển của cây.

Một lọ phân cao cấp bổ sung kali có dung tích 500 ml được sử dụng theo tỉ lệ 1ml/ 20L nước. Tuy vậy quý khách có thể tùy chỉnh sao cho hợp lý với mỗi lần bấm tương ứng 1ml giúp tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho người sử dụng. Sản phẩm được đựng trong chai nhựa cao cấp với thiết kế sang trọng, dễ dàng sử dụng.

Giá: 600.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Phân bón lỏng cung cấp Kali cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

GREEN BRIGHTY NEUTRAL K (500ml) - ADA

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh GREEN BRIGHTY NEUTRAL K - ADA

 

 

 

- Là một loại phân bón lỏng cung cấp Kali, một chất thường hay bị thiếu trong bể thủy sinh. Sản phẩm này cũng được sử dụng để trung hòa Clo khi thay nước.

- Sử dụng mỗi ngày, 1ml cho 20 lít nước.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất