Green Brighty Special Light (500ml) - ADA

600.000₫

Phụ kiện thủy sinh Green Brighty Special Light - ADA cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho các cây thủy sinh cần nhiều ánh sáng & hiệu quả cho lá bị thiếu hụt dinh dưỡng 

 

Loại phân nước cao cấp này có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, dễ dàng hòa tan trong nước giúp cây tăng khả năng quang hợp và hô hấp. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh trong môi trường và điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó Green Brighty Special Light (500ml)- ADA còn không chứa photphat được coi là tác nhân gây ra sự phát triển của nấm tảo.

Mỗi chai dung dịch Green Brighty Special Light (500ml)- ADA có dung tích 500 ml với liều dùng tương ứng tỉ lệ 1ml/ 20 L nước mỗi ngày. Do vậy sản phẩm có thể sử dụng được lâu ngày đem lại hiệu quả cao về kinh tế cũng như giúp cây phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó một trong những ưu điểm của sản phẩm này là được chiết xuất từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, không chứa chất hóa học độc hại và chất bảo quản. Do vậy sản phẩm rất thân thiện với môi trường cũng như không gây kích ứng da tay, ức chế sự phát triển của cây thủy sinh.

Green Brighty Special Light (500ml)- ADA được đóng gói trong chai nhựa có thiết kế đẹp mắt với mỗi lần bấm tương ứng 1ml dung dịch. Sản phẩm trên hiện được bày bán tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với mức giá phải chăng.

Giá: 600.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Cân bằng dinh dưỡng cần thiết & hiệu quả cho lá bị thiếu hụt dinh dưỡng.
Thông tin chi tiết:  

Green Brighty Special Light (500ml) - ADA

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh Green Brighty Special Light - ADA cho cây thủy sinh.

 

* Công dụng:

-  Đây là một loại phân bón dạng nước cho các loại cây phát triển nhanh, chẳng hạn như Riccia hoặc các loại cây thân đốt. Sản phẩm này giúp cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho các cây cần nhiều ánh sáng & cũng rất hiệu quả cho lá bị thiếu hụt dinh dưỡng.

* Liều dùng:

- 1 cái nhấn (1ml) dùng cho 20 lít nước.

- 3ml cho hồ 60cm; 9ml cho bể 90cm; 12ml cho bể 120cm; 30ml cho bể 180cm.

- Có thể tăng giảm liều lượng gấp 2 đến 3 lần cho bể nhiều cây.

- Cung cấp Green Brighty mỗi ngày & thời điểm mở đèn bể.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất