Green Brighty Step 1 (500ml) - ADA

600.000₫

Phụ kiện thủy sinh Green Brighty Step 1 giúp cân bằng & thúc đẩy sự phát triển lá mới cho bể mới set-up

Phục vụ cho nhu cầu setup bể mới của các chủ nuôi thủy hải sản, bể cá cảnh, cây thủy sinh chúng tôi xin được giới thiệu dòng sản phẩm Green Brighty Step 1 đến từ Nhật Bản. Sản phẩm bổ sung vi chất giàu dinh dưỡng dành cho cây thủy sinh, giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ ngay cả trong điều những điều kiện không thuận lợi. Chỉ với 1 ml có thể dùng cho 20L nước hồ đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, an toàn với con người và không gây ảnh hướng đến sự phát triển của cây thủy sinh, đặc biệt là không chứa photphat tạo điều kiện cho tảo và nấm phát triển. Phần nước Green Brighty Step 1 có chứa những vi chất cần thiết cho cây như Kali, Magie, Nitơ...giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cây đồng thời điều chỉnh độ pH và kH trong môi trường nước hài hòa. Sản phẩm được đóng trong chai có dung tích 500ml với mỗi lần bấm 1ml giúp tiết kiệm đáng kể dành cho người sử dụng.

Sản phẩm được dùng cho gia đoạn đầu cho đến giai đoạn tháng thứ 3 phù hợp với nhiều môi trường nước ngọt, nước mặn và  nước lợ đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Giá:                             600.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                              ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm:                              Cân bằng & thúc đẩy sự phát triển lá mới cho bể mới set-up
Thông tin chi tiết:  

Green Brighty Step 1

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh Green Brighty Step 1 giúp cân bằng & thúc đẩy sự phát triển lá mới cho bể mới set-up.

 

 

 

- Sử dụng mỗi ngày, 1ml/20lít nước.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất