Hanoi Aquarium – nhận thiết kế, lắp đặt bể cá thủy sinh 

Hanoi Aquarium – nhận thiết kế, lắp đặt bể cá thủy sinh 

|Tin tức

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, Hanoi Aquarium cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ thiết kế, lắp đặt bể cá thủy sinh chất lượng cao. Chúng tôi không chỉ cung cấp những loại sinh vật thủy sinh, cá, cây thủy sinh mà còn nhận thiết kế không gian bể cá cho quý khách. Quy trình thiết kế, lên ý tưởng hoàn thiện một bể cá thủy sinh cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trên thực tế, không ít khách hàng vẫn còn không biết cách thiết kế một bể cá thủy sinh sao cho đẹp mắt, hợp lý và đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi có sẵn những bể cá thiết kế cho quý khách. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế bể cá theo mô hình khác thì Hanoi Aquarium cũng sẽ hỗ trợ bạn. 

Với nhiều năm kinh doanh bể cá thủy sinh, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng bể cá sau thiết kế và lắp đặt. Sau đây, sẽ là một số yếu tố mà quý khách cần lưu ý trong quá trình thiết kế mô hình bể cá thủy sinh và đặt bể sao cho thích hợp nhất: 

Thứ nhất, bạn nên phác thảo sơ qua ý tưởng thiết kế bể thủy sinh với chúng tôi. Công việc đầu tiên là chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn hướng, vị trí đặt bể sao cho hợp phong thủy và đáp ứng được điều kiện đặt bể cá thủy sinh (nền nhà phải thật chắc chắn, chân bể vững chãi..) 

Tạo lớp nền: khi đã lựa chọn được một vị trí đặt bể và tiến hành đặt loại bể thích hợp thì chúng ta sẽ tiến hành tạo lớp nền của bể bằng cách trải phân bón và sỏi đá ở đáy bể. Đây sẽ là môi trường và nguồn dinh dưỡng để những loại cây thủy sinh bám trụ và sinh trưởng. Nên lựa chọn những loại phân và sỏi đá sau khi trải không gây đục nước, giàu dinh dưỡng để những loài vi sinh có lợi sinh sống. 

Cho nước vào bể cá thủy sinh: bạn không nên đổ nước ào ào, trực tiếp vào bể, vì sẽ làm xáo trộn lớp nền. Bạn nên sử dụng túi nilon để ngăn vòi nước, để không làm đục nước, từ từ cho nước đến khi cảm thấy thích hợp. 

Sắp xếp đá: đá cũng là một trong những phụ kiện bể cá thủy sinh có vai trò quan trọng, tạo điều kiện cho những loại cây thủy sinh bám rễ chắc hơn và sinh trưởng tốt hơn. Những viên đá với màu sắc nổi bật cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cho bể cá. 

Trồng cây thủy sinh: bạn chỉ cần lựa chọn những loại cây yêu thích rồi trồng trong bể thủy sinh. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiến hành quy trình trồng cây hợp lý nhất theo một số phương pháp trồng cây thủy sinh trong bể. 

Đặt bộ lọc: đây cũng là một phần không thể thiếu trong kết cấu của bể thủy sinh 

Thả cá: bạn nên lựa chọn những loại cá thủy sinh phù hợp nhất để nuôi trồng trong bể. 

Trang trí đèn và điều chỉnh nhiệt độ 
 

Viết bình luận