Hikari – thức ăn dinh dưỡng cho cá không thể thiếu

Hikari – thức ăn dinh dưỡng cho cá không thể thiếu

|Tin tức

Đối với mỗi người có sở thích nuôi cá cảnh, có lẽ vấn đề dinh dưỡng là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu. Từng loài cá khác nhau sẽ có thức ăn và chế độ dinh dưỡng khác nhau. Do đó, quan tâm dinh dưỡng của từng loài cũng là cách giúp bảo vệ sinh khỏe cũng như bảo đảm giống cá khỏe và tốt nhất. Hikari chính là một trong những thương hiệu hàng đầu đem đến các sản phẩm thức ăn dinh dưỡng nhất cho cá cảnh.

Hanoi Aquarium chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm hikari thức ăn cho các thương hiệu Nhật Bản cao cấp. Các sản phẩm thức ăn này rất đa dạng, phù hợp với từng loài cá và đặc biệt có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cùng điểm qua các mặt hàng này trên kệ hàng của Hanoi Aquarium chúng tôi. Đó là các sản phẩm Hikari Goldfish Whert – Germ, Hikari – Cichlid Gold, Algae Wafer – Idea for Algae Eaters, thức ăn cá tai tượng xanh – Cichlid Staple, Sinking Cichlid Excel. Với từng sản phẩm sẽ mang đến công dụng riêng.

Các loại đồ ăn mang thương hiệu Hikari của chúng tôi là các sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng và bảo đảm. Có thể tìm hiểu kỹ từng sản phẩm này bằng một vài thông tin dưới đây.

Hikari Goldfish Whert – Germ là sản phẩm thức ăn dành riêng cho cá Koi, một loại cá đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Các Koi không chỉ có bề ngoài đẹp, bắt mắt mà chúng còn có tính phong thủy rất tốt. Nuôi cá Koi là trào lưu nhập vào Việt Nam cũng mới gần đây, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hikari Goldfish Whert – Germ sẽ là sản phẩm thức ăn không thể thiếu góp phần giúp phát triển dinh dưỡng tốt nhất cho các loài cá Koi được nuôi.

Hikari – Cichlid Gold có nét đặc biệt khác, đây là sản phẩm thức ăn chuyên dụng cho các dòng cá Cichlid. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng đặc biệt tốt, có tác dụng giúp cá lên màu nhanh hơn và chất lượng giống tốt hơn. Sản phẩm này cũng rất dễ tiêu hóa trong môi trường nước, đảm bảo môi trường sống sạch và lành mạnh cho các loài cá sinh sống. Hikari – Cichlid Gold có giá bán là 120.000 đồng/gói.

Khác với Hikari – Cichlid Gold, Algae Wafer – Idea for Algae Eaters là thức ăn dành riêng cho cá dọn bể. Sản phẩm thức ăn này có tác dụng cân bằng chất xơ và protein cho loài dọn bể, đảm bảo chúng có sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

Hãy đến với thương hiệu Hanoi Aquarium chúng tôi ngay hôm nay để có được các sản phẩm đồ ăn dinh dưỡng nhất cho các loại cá cảnh của bạn.

Viết bình luận