Ista - Hang On Separation Box

170.000₫

Hộp dưỡng cá & tép 

Hộp dưỡng cá và tép được sử dụng ngày càng phổ biến và có vai trò quan trọng trong việc tách cá và tép khi chúng bị bệnh hoặc trong quá trình sinh sản. Hiện nay, sản phẩm Ista – Hang On Separation Box của thương hiệu Ista – Đài Loan được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hơn cả bởi những tính năng và ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu. 
Ista – Hang On Separation Box được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 170.000đ.

Với các loại cá, tép khi mới mua về, bạn cần một môi trường thuỷ sinh hợp lý cho chúng quen dần với bể thuỷ sinh thì đựng trong hộp dưỡng cá là giải pháp thông minh, tránh cho chúng không bị sock trong môi trường mới. 

Hộp dưỡng cá và tép Ista – Hang On Separation Box thiết kế với không gian và diện tích vừa đủ cho cá sinh trưởng trong thời gian sinh sản hoặc dưỡng bệnh, môi trường trong hộp dưỡng cá tép tương thích với bể thuỷ sinh. 

Đối với nguồn sống, sự phát triển của sinh vật thuỷ sinh là điều mà người nuôi quan tâm nhất, bạn luôn muốn dành những gì tốt nhất cho sự phát triển của chúng, vì hãy nhanh tay liên hệ vơi cửa hàng thuỷ sinh để sở hữu cho mình hộp dưỡng cá và tép Ista – Hang On Separation Box. 

Giá: 170.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Hộp dưỡng cá & tép 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất