Hydor Automatic Food Feeder

680.000₫

Máy cho cá ăn tự động

Bể cá cảnh là một trong những thú vui tao nhã được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh cây thuỷ sinh với màu xanh non mơn mởn khiến cho không gian ngôi nhà bạn trở nên gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn. Sự sống của bể thuỷ sinh chính là sự sống của cá cảnh, vì thế nếu bạn muốn đảm thường xuyên có thể cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết cho cá ngay cả những chuyến đi du lịch hay công tác xa nhà thì việc lựa chọn máy cho cá ăn tự động là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Sản phẩm cho cá ăn tự động Hydor Automatic Food Feeder được cung cấp và sản xuất tại thương hiệu thuỷ sinh danh tiếng Hydor của Ý, đảm bảo thiết kế thông minh, kết cấu khoa học và sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, phát triển hiện đại nhất hiện nay. 

Hydor Automatic Food Feeder được sản xuất bằng chất liệu nhựa, có màu đen, sử dụng nguồn năng lượng từ pin 2 AAA, thời gian hiển thị 24/24, thiết lập đến 4 lần cho cá ăn, có cảnh báo chế độ pin yếu, nhanh chóng và dễ dàng làm sạch hơn, lập trình khối lượng thực phẩm và thời gian cho ăn hiệu quả, thức ăn phù hợp với dạng mảnh và bột viên, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Giá: 680.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Hydor - Italia
Mô tả sản phẩm:  Máy cho cá ăn tự động
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất