In - Out inox cho bể thủy sinh

495.000₫

Phụ kiện cho bể thủy sinh In - Out inox cho bể thủy sinh

Hanoiaquarium.vn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm  IN-OUT INOX cho bể thủy sinh hàng đầu hiện nay với chất lượng và giá cả tương xứng. IN-OUT INOX cho bể thủy sinh là một phụ kiện không thể thiếu giúp sinh vật và cây thủy sinh trao đổi không khí, hạn chế nấm khuẩn và dịch bệnh. Hiện bộ sản phẩm IN-OUT INOX do chúng tôi cung cấp được gia công và chế tác từ vật liệu inox. Ống inox dày và cứng có khả năng chịu được các tác nhân thời tiết, oxy hóa và các chất hóa học. Thời gian sử dụng lâu cùng công năng hoạt động vô cùng tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm trên có ưu điểm lớn nhất đó chính là độ bền, độ cứng so với các IN-OUT được làm bằng chất liệu thủy tinh giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí khi bỏ tiền ra để mua một bộ IN-OUT. Bên cạnh đó IN-OUT INOX còn đẩy nhanh quá trình vận chuyển, trao đổi khí trong bể giúp sinh vật và cây hô hấp một cách tốt hơn từ đó đẩy nhanh sự phát triển của chúng.

IN-OUT INOX là một phụ kiện an toàn và không ảnh hưởng đến môi trường nước cũng như sự hấp thụ chất dinh dưỡng của cây thủy sinh. Hiện sản phẩm này đang được bày bán tại hệ thống của hàng của Hanoiaquarium.

Giá: 495.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Việt Nam
Mô tả sản phẩm: In - Out inox cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

In - Out inox cho bể thủy sinh

 

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm bộ sản phẩm In - Out inox cho bể thủy sinh, bể cá cảnh, phụ kiện cho bể thủy sinh này được gia công bằng chất liệu inox, ống inox dày & cứng cáp làm tôn lên vẻ đẹp cho bể thủy sinh, bể cá cảnh (không dễ vỡ như bộ in - out làm bằng chất liệu thủy tinh).

 

 

 

 

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất