Ista 3 in 1 Co2 Diffuser Compact V (Size L)

200.000₫

Đầu sủi Co2 3 trong 1 size L (sủi, đếm giọt, van 1 chiều)

Dòng sản phẩm Ista 3 in 1 Co2 Diffuser Compact V (size L) kết hợp 3 tính năng : đèn, sủi và đếm giọt là một giải pháp hiệu quả giúp giải quyết nhiều vấn đề phát trinh trong bể cá cảnh, cây thủy sinh thuộc sở hữu của bạn. Bên cạnh đó đây còn là một phụ kiện quan trọng và cần thiết trong hệ thống CO2 giúp cho quá trình hấp thu chất dinh dưỡng CO2 của cây diễn ra nhanh chóng, hiệu quả giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển toàn diện.

Sản phẩm trên là một bước đột phá mới trong lĩnh vực phụ kiện thủy sinh. Ista 3 in 1 Co2 Diffuser Compact V (size L) mang thiết kế độc đáo với việc tích hợp 3 chức năng khác nhau trong cùng một sản phẩm vừa có thể đóng vai trò như một hệ thống cung cấp CO2 cho cây thủy sinh lại vừa có khả năng chiếu sáng làm tăng tính thẩm mỹ cho bể cá cảnh nhà bạn.

Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo với chất liệu được làm từ nhựa siêu bền, hoạt động tốt trong môi trường dưới nước.
Ista 3 in 1 Co2 Diffuser Compact V (size L) là một sản phẩm mang công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh dòng sản phẩm này Hanoiaquarium còn đem đến cho quý khách hàng rất nhiều loại phụ kiện bể thủy sinh khác với mức giá ưu đãi, chất lượng.

Giá: 200.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  Ista – Đài Loan 
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi Co2 3 trong 1 size L (sủi, đếm giọt, van 1 chiều)
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất