Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Vertical - (Size S)

160.000₫

Đầu sủi Co2 3 trong 1 size S ( sủi, đếm giọt, van 1 chiều)

Hệ thống Co2 là một trong những hệ thống quan trọng giúp cây thủy sinh có thể phát triển với tốc độ nhanh cùng với đó là khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây cũng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng các hệ thống CO2, hãng phụ kiện cây thủy sinh hàng đầu Đài Loan- Ista đã cho ra mắt sản phẩm Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Vertical-  (Size S) với những tính năng vô cùng tuyệt vời.

Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Vertical-  (Size S) có thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng một nửa so với sản phẩm cùng loại. Sản phẩm được lắp đặt trong các bể cây thủy sinh, bể cá cảnh đóng vai trò như một hệ thống CO2 mini giúp cung cấp, điều hòa và điều chỉnh lượng Co2 có trong ao hồ, bể cây thủy sinh một cách hợp lý thông qua bộ đếm giọt chính xác của sản phẩm.

Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Vertical-  (Size S) là một giải pháp dành cho những người đang nuôi trồng cây thủy sinh với chất lượng vô cùng tốt kết hợp cả 3 chức năng quan trọng là đếm giọt, sủi bọt khí với hệ thống van 1 chiều giúp  hạn chế tối đa sự thất thoát khí ra bên ngoài.

Giá: 160.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi Co2 3 trong 1 size S ( sủi, đếm giọt, van 1 chiều)
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất