Ista Black Water Extract (120ml) - Dung dịch nước đen

55.000₫

Có nhiệm vụ giúp giảm độ pH và độ cứng của nước thuỷ sinh và cá phát triển có màu sắc đẹp hơn, dung dịch nước đen Ista Black Water Extract còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hoá của cá tốt hơn, hấp thụ nhanh chóng các dưỡng chất và nguồn thức ăn. 

Lưu ý khi sử dụng dung dịch nước đen Ista Black Water Extract là phải lắc đều trước khi sử dụng, để ở những nơi khô ráo, tránh không cho tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và để xa tầm tay của trẻ nhỏ. 

Nhờ có dung dịch nước đen Ista Black Water Extract giúp cho môi trường thuận lợi hơn cho việc nuôi một số loại cá khó tính như cá đĩa, cá thân tiền, cá neon… giúp cho cây thuỷ sinh phát triển tốt nhất, có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của các loại rêu gây hại. 

Dung dịch nước đen Ista Black Water Extract của thương hiệu ista đến từ Đài Loan, cam kết được nhập khẩu chính hãng bởi cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium, được bán với mức giá là 55.000đ. Hướng dẫn sử dụng: dùng 30 cc cho 100 lit nước, 1 nắp = 10cc. 

Dung dịch nước đen Ista Black Water Extract luôn được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc bể thuỷ sinh. 

Giá: 55.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Dung dịch nước đen
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất