Ista Canister Filter 1240

2.750.000₫

Lọc thùng

 

Thương hiệu Ista của Đài Loan là một trong những nhà sản xuất phụ kiện thuỷ sinh uy tín nhất hiện nay với việc cho ra mắt và giới thiệu các sản phẩm cao cấp, nhanh chóng chinh phục được cả những chuyên gia thuỷ sinh khó tính nhất. Với máy lọc thùng cao cấp dùng cho bể thuỷ sinh có dung tích từ lớn Ista Canister Filter 1240 lọc thùng cao cấp được đông đảo người chơi thuỷ sinh tin tưởng và lựa chọn cho bể cá cảnh của gia đình mình. 

Tin vui cho những tín đồ thuỷ sinh Việt Nam là dòng sản phẩm này đã được phân phối và cung cấp chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh hàng đầu tại Hà Nội – Hanoi Aquarium với giá là 2.750.000đ. 

Sản phẩm cao cấp được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học và áp dụng trên dây chuyền sản xuất cao cấp, trải qua quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Thiết bị lọc thùng cao cấp vận hành với động cơ mạnh mẽ, khả năng ngăn chặn các chất thải và bụi bẩn tối ưu, giúp cho bể cá luôn sạch sẽ và được vệ sinh một cách tốt nhất. 

Ista Canister Filter 1240 hoạt động với nguyên lý đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng đơn giản, sản phẩm có giá là 2.600.000đ có sẵn tại Hanoi Aquarium. 

Giá: 2.750.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Lọc thùng
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất