Ista Co2 External Reactor - Bộ trộn Co2

370.000₫

Bộ trộn Co2

Hệ thống CO2 luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của các sinh vật, cây thủy sinh trong ao hồ, bể cá cảnh. Do vậy việc đầu tư hệ thống CO2 hiệu quả luôn là vấn đề được các chủ gia đình quan tâ,. Tuy nhiên nồng độ CO2 trong nước luôn có sự thay đổi điều đó khiến cho việc hấp thụ CO2 không diễn ra đồng đều. Để giúp giải quyết việc này Hanoiaquarium xin được giới thiệu sản phẩm Ista CO2 External Reactor- Bộ trộn CO2 với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Ista- Đài Loan. Bộ trộn CO2 Ista CO2 External Reactor giúp hòa tan nhanh chóng và hiệu quả CO2 vào trong môi trường nước giúp cho cây có thể hấp thu một cách dễ dàng. Bộ trộn này có khả năng hoạt động nhiều giờ liên tục trong môi trường nước mà không sợ những vấn đề và tác nhân môi trường gây hỏng hóc. Bêm cạnh đó thiết kế đầm, chắc từ thép không gỉ giúp sản phẩm chống chịu lại va đập tốt.

Sản phẩm Ista CO2 External Reactor- Bộ trộn CO2 hiện đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi với chất lượng uy tín cùng mức giá ưu đãi nhất hiện nay. 

Giá: 370.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  Ista – Đài Loan 
Mô tả sản phẩm: Bộ trộn Co2
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất