Ista - Co2 Pressure Regulator - Van điều tiết Co2

420.000₫

Van điều tiết Co2

Hệ thống CO2 là một hệ thống hoạt động phức tạp với nhiều phụ kiện quan trọng. Một trong những phụ kiện đó chính là van điều tiết CO2. Loại van này giúp cho quá trình điều tiết lượng CO2 diễn ra nhanh chóng và hài hòa cung cấp vừa đủ lượng CO2 cần thiết phục vụ sự phát triển của cây thủy sinh. CO2 đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp và hô hấp của cây, thiếu CO2 cây sẽ trở nên vàng lá, mục ruỗng, thiếu sức sống.

Ista- Co2 Pressure Regulator- Van điều tiết CO2 có xuất xử từ Ista Đài Loan là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng. Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim không gỉ, không bị oxy hóa cũng như các tác nhân từ hóa học, môi trường. Ista- Co2 Pressure Regulator- Van điều tiết CO2 được trang bị đồng hồ hiển thị lượng CO2 đang có trong môi trường nước một cách chính xác giúp bạn cung cấp đầy đủ lượng CO2 giúp cây phát triển bình thường.

Sản phẩm hiện đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng cửa Hanoiaquarium cùng nhiều loại phụ kiện khác giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi quyết định mua sản phẩm này phục vụ cho nhu cầu xây dựng bể cá, bể thủy sinh gần gũi thiên nhiên. 

Giá: 420.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan 
Mô tả sản phẩm: Van điều tiết Co2
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất