Ista CO2 Supply Set - Bộ cung cấp Co2 dùng một lần

160.000₫

 Bộ cung cấp Co2 dùng một lần

CO2 là một trong những dưỡng khí quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của cây thủy sinh. Loại khí này là điều kiện cần và đủ để cây quang hợp phát triển bình thường. Bên cạnh đó khí CO2 còn giúp cây quang hợp tăng sức đề kháng và loại bỏ nấm tảo. Đối với các bể cá cảnh, bể cây thủy sinh thì yếu tố đóng vai trò quan trọng bậc nhất đó chính là cung cấp đủ lượng khí CO2 cần thiết cho cây sinh trưởng và phát triển. Bên cạnh lượng khí CO2 có trong tự nhiên khách hàng có thể bổ sung lượng CO2 với bộ cung cấp CO2 dùng một lần Ista CO2 Supply Set.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Ista – Đài Loan. Bộ cung cấp CO2 dùng một lần có thể tích 300 ml cung cấp đủ dưỡng khí CO2 cho bể cá có thể tích từ 250 ml-300ml. Sản phẩm chứa khí CO2 tinh khiết từ tự nhiên không ảnh hưởng và gây hại cho sự phát triển của cây thủy sinh cũng như sinh vật trong bể cá. Bên cạnh đó sản phẩm này còn rất an toàn với sức khỏe của bạn và gia đình.

Bộ sản phẩm cung cấp CO2 Supply Set là một giải pháp nhanh gọn, giúp cung cấp đủ lượng khí CO2 cần thiết cho qáu trình quang hợp và phát triển của cây. 

Giá: 160.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan 
Mô tả sản phẩm:  Bộ cung cấp Co2 dùng một lần
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất