Ista External CO2 Ceramic Reactor - Bộ trộn Co2

490.000₫

Bộ trộn Co2

Trong hệ thống CO2, bộ trộn là một phụ kiện rất quan trọng có khả năng khuếch tán CO2 hòa tan trong nước một cách dễ dàng. Bộ sủi này hoạt động dựa trên nguyên lý đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Hanoiaquarium tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện bể thủy sinh, bể cá cảnh hàng đầu hiện nay với dòng sản phẩm Ista External CO2 Ceramic Reactor- Bộ trộn CO2.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu hàng đầu Ista- Đài Loan với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau của hệ thống CO2. Sản phẩm mang đến chất lượng hiệu quả cũng như giá thành hợp lý dành cho người sử dụng. Sản phẩm bộ trộn Ista External CO2 Ceramic Reactor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu làm từ nhựa tổng hợp có khả năng khuếch đại khí CO2 giúp cây hấp thụ một cách tối đa cũng như đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh.

Hiện sản phẩm trên đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện cây thủy sinh chất lượng hàng đầu, uy tín nhất hiện nay. 

Giá: 490.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bộ trộn Co2
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất