Ista EZ Algae Cleaner - Dụng cụ cạo rêu & cọ bể

65.000₫

Dụng cụ cạo rêu & cọ bể 

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng bộ dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp cho bể cá cảnh: Ista EZ Algae Cleaner chuyên dùng để cạo rêu và cọ bể một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. 

Sản phẩm được bán với giá chỉ 65.000đ, thiết kể nhỏ gọn nhưng tác dụng và tính năng lại không hề đơn giản, chúng vô cùng có ích trong việc dọn dẹp sạch sẽ đáy bể cá cảnh. Ista EZ Algae Cleaner giúp bạn loại trừ rêu gây hại và cọ bể trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm công sức. 

Mỗi lần vệ sinh bể cá cảnh bạn đều cảm thấy vô cùng khó chịu vì lo sợ phải tiếp xúc trực tiếp với sự ô nhiễm của đáy bể nhưng nếu không thường xuyên vệ sinh thì có thể gây ô nhiễm nguồn nước thuỷ sinh làm hại đến sức khoẻ của cá cảnh và gây hại cho sự sống của cây thuỷ sinh. Khi rêu phát triển quá mạnh còn khiến cho bể cá cảnh mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. 

Ista EZ Algae Cleaner hiện đang được rất nhiều người thuỷ sinh tin tưởng và tìm mua, loại bỏ những chất bẩn cứng đầu bám dính và ăn sâu xuống đáy thuỷ sinh, rêu gây hại… mọi thứ sẽ được dọn dẹp nhanh chóng và tiện lợi. 

Giá: 65.000
Hãng sản xuất: Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Dụng cụ cạo rêu & cọ bể 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất