Ista - LCD Digital Thermometer

130.000₫

Nhiệt kế điện tử

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại nhiệt kế với thiết kế khác nhau để phục vụ cho giới thuỷ sinh nhưng nhiệt kế điện tử Ista – LCD Digital Thermomenter được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, do thương hiệu Ista uy tín sản xuất luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 đối với những người có kinh nghiệm chơi bể thuỷ sinh lâu năm.

Ista – LCD Digital Thermomenter là loại nhiệt kế điện tử dùng để đo nhiệt độ trong bể thuỷ sinh, cho kết quả chính xác nhất không thể thiếu đối với mỗi người chơi thuỷ sinh. Nhờ có nhiệt kế điện tử mà bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bể cá cảnh. 

Bể thuỷ sinh có phải triển một cách khoẻ mạnh và đẹp mắt nhất thì một phần không thể thiếu đó chính là nhiệt độ. Có rất nhiều loại cá và cây thuỷ sinh chỉ có thể phát triển trong điều kiện nhiệt độ cụ thể. Do đó, khi thời tiết thay đổi hay các tác nhân của môi trường có thể khiến nhiệt độ thay đổi, chúng ta cần phải có nhiệt kế để đảm bảo giữ cho bể thuỷ sinh ở nhiệt độ ổn định nhất. 

Nhiệt kế điện tử Ista – LCD Digital Thermomenter cho ra kết quả chính xác, thông tin rõ ràng và vô cùng dễ sử dụng, không bị hỏng hóc và chịu được va đập. 

Giá: 130.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm:  Nhiệt kế điện tử
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất