Ista - Twin Display Digital Thermometer

180.000₫

Nhiêt kế điện dò 2 nhiệt độ trong & ngoài

Nhiệt kế điện dò 2 nhiệt độ trong và ngoài Insta – Twin Display Digital Thermometer có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra nhiệt độ trong hồ thuỷ sinh. Sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Ista – Đài Loan và được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 180.000đ. 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự sống của hồ thuỷ sinh và cần phải kiểm tra thường xuyên chính là nhiệt độ. Nếu nhiệt độ không đảm bảo không chỉ làm cho cây thuỷ sinh nhanh chết mà cá của bạn cũng không thể có sự sinh trưởng tốt nhất. Khi nhiệt độ trong điều kiện phù hợp thì mới đảm bảo được cá và cây thuỷ sinh của bạn được sống trong môi trường tốt nhất. 

Mỗi bể cá thuỷ sinh đều rất cần thiết phải trang bị nhiệt kế và sự lựa chọn ưu tiên số 1 luôn dành cho nhiệt kế Insta – Twin Display Digital Thermometer đảm bảo tuổi thọ lâu dài, nhiệt độ được đo một cách chính xác nhất, báo thông số rõ ràng và chi tiết cho người chơi thuỷ sinh để bạn có thể kịp thời điều chỉnh mức nhiệt độ trong hồ cá. 

Hanoi Aquarium hân hạnh mang đến cho giới thuỷ sinh thiết bị nhiệt kế Insta – Twin Display Digital Thermometer được nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn và giá cả ưu đãi. 

Giá: 180.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Nhiêt kế điện dò 2 nhiệt độ trong & ngoài
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất