Ista Max Mix Co2 Reactor - Bộ trộn Co2 (Size M)

300.000₫

Bộ trộn Co2

Hệ thống CO2 có trong bể cá cảnh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và sinh trưởng của cây thủy sinh. Sở dĩ hệ thống này quan trọng nguyên nhân là do CO2 là một loại khí vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của cây thủy sinh. Do vậy đối với mỗi khách hàng họ luôn đầu tư rất nhiều tiền vào hệ thống này. Bên cạnh đó để đem lại hiệu quả lớn hơn cho hệ thống CO2 quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm bộ trộn CO2 với chất lượng uy tín cùng giá cả vô cùng phải chăng.

Sản phẩm Ista Max Mix Co2 Reactor- Bộ trộn CO2 (size M) là bộ trộn CO2 cao cấp của thương hiệu Ista Đài Loan. Bộ trộn được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu chính đó chính là nhựa tổng hợp. Bộ trộn có khả năng hòa tan CO2 vào trong nước với tốc độ cực nhanh giúp cho quá trình hấp thụ CO2 của cây thủy sinh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Ista Max Mix Co2 Reactor là bộ trộn với hiệu năng cao, thởi gian sử dụng kéo dài là một giải pháp tối ưu cho bể thủy sinh của gia đình bạn. Bên cạnh sản phẩm này chúng tôi còn rất nhiều phụ kiện và bộ sủi khác phục vụ nhu cầu của bạn cũng như gia đình trong việc chăm sóc cây cảnh.

Giá: 300.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bộ trộn Co2
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất