Ista Power Material M

400.000₫

Sản phẩm này là một loại vật liệu sinh học có độ xốp cao, dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh.

Là một loại vật liệu sinh học có độ xốp cao, dùng làm gía thể cho hệ vi sinh trong bể cá, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh mẽ và có tốc độ tăng trưởng cao hơn, Ista Power Material M được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao mang thương hiệu Ista của Đài Loan chuyên dùng cho bể thuỷ sinh. 

Hiện nay, Ista Power Material M được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 400.000đ, hiệu quả lọc tốt, đảm bảo giữ cho nguồn nước thuỷ sinh luôn sạch sẽ và trong trẻo. 

Ista Power Material M không phân huỷ, chính vì nhờ ưu điểm này mà bạn không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng. Khi sản phẩm lọc quá bẩn chỉ cần rửa sạch là hoàn toàn có thể tái sử dụng một cách bình thường. Kích thước hạt lọc đủ lớn để bạn không cần phải trang bị thêm túi lọc. 

Với sự phát triển của việc chơi thuỷ sinh như hiện nay, đa số những người mới chơi chưa có kiến thức đầy đủ nhất về nuôi thuỷ sinh nên thường cho rằng bể cá nhà mình luôn sạch sẽ, điều này hoàn toàn sai lầm. Nguồn nước bể cá cân phải được trang bị những vật liệu lọc cần thiết mới chắc chắn không bị ô nhiễm hay tấn công bởi những bụi bẩn, sinh vật gây hại hay nguồn thức ăn thừa, phân thải của cá… 

Giá: 400.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Vật liệu lọc nước cho bể cá
Thông tin chi tiết:  

 

  • Là một loại vật liệu sinh học có độ xốp cao, dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh.
  • - Với hệ vi sinh phát triển sẽ giúp khử Ammonia, Nitrite & Nitrate.
    - Sản phẩm không phân hủy, do đó không cần thay thế, chỉ cần rửa sạch & tái sử dụng.
  • Có thể cho vào trong mọi hệ thống lọc & đặc biệt hiệu quả với lọc ngoài (kích thước hạt đủ lớn để không cần phải sử dụng túi lọc).

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất