Ista Powered Surface Skimmer & Co2 Reactor

370.000₫

Phụ kiện cho thủy sinh Ista Powered Surface Skimmer & Co2 Reactor - Máy trộn Co2 & hút váng mặt cho bể thủy sinh, bể cá cảnh.

Lớp váng dầu thường xuất hiện trên mặt hồ trong điều kiện vệ sinh không được tốt có thể cản trở sự hô hấp và quang hợp của cây thủy sinh cũng như các sinh vật trong bể cá. Không chỉ có vậy đây còn là mầm mống gây dịch bệnh cũng như gây nấm khuẩn cho bể thủy sinh, bể cá của bạn. Ista Powered Surface Skimmer & Co2 Reactor là máy lọc váng dầu cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được tích hợp với bộ trộn CO2 giúp cho việc lưu thông khí trong bể diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó Ista Powered Surface Skimmer & Co2 Reactor còn có chức năng điều chỉnh lưu lượng dòng nước trong bể phù hợp với nhiều bể có dung tích khác nhau. Cùng với sự tích hợp công năng 2 trong 1 chiếc máy lọc váng dầu cao cấp này còn có khả năng diệt tảo, nấm  gây hại cho bể thủy sinh, bể cá. Cơ chế hoạt động thông minh còn giúp cho đầu lọc váng có thể tùy chỉnh thay đổi theo mực nước trong hồ.

Chiếc máy lọc váng dầu cao cấp Ista Powered Surface Skimmer & Co2 Reactor có công suất 4 W cùng với đó lưu lượng hoạt động của chiếc máy có thể lên tới 400 lít/ giờ dùng cho bể cá có thể dích dưới 200 lít nước. 

Giá: 370.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Máy trộn Co2 & hút váng mặt cho bể thủy sinh, bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

Ista Powered Surface Skimmer & CO2 Reactor

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Ista Powered Surface Skimmer & Co2 Reactor - Máy trộn Co2 & hút váng mặt cho bể thủy sinh, bể cá cảnh.

 

 

 

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất