Ista - PRO Scissors Curve End

350.000₫

Kéo cong tỉa cây thủy sinh Ista - PRO Scissors Curve End

Cây thủy sinh bên cạnh chức năng chính là điều hòa không khí trong bể cá cảnh chúng còn mang giá trị rất lớn về tính thẩm mỹ. Chính vì thế thú vui của những người sử dụng bể cá, bể cây thủy sinh đó chính là cắt tỉa, chăm chút hình dáng, bố cục cho những cây thủy sinh trong gia đình. Để giúp quá trình trên được diễn ra nhanh hơn, tốt hơn chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm kéo cong tỉa cây thủy sinh Ista- PRO Scissors Curve End.

Các loại kéo dùng để tỉa cây thủy sinh rất đa dạng trong đó kéo cong tỉa cây thủy sinh Ista- PRO Scissors Curve End được sử dụng để tạo dáng cho cây với những đường nét cong, bố cục hài hòa tọa cảm giác thuận mắt, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho cây. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Ista- Đài Loan với chất lượng và đẳng cấp quốc tế, thời gian sử dụng lâu, bền.

Chiếc kéo được làm từ vật liệu chính là thép không gỉ, có độ bền cao, cứng cáp và khỏe khoắn. Bên cạnh đó sản phẩm này còn chống lại oxy hóa và ăn mòn cũng như các tác động từ thời tiết, khí hậu. Kéo cong tỉa cây thủy sinh Ista- PRO Scissors Curve End là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn nếu muốn set up lại bể thủy sinh, cân chỉnh bố cục, tỉa cành, lá cho cây. 

Giá: 350.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Kéo cong tỉa cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Ista - PRO Scissors Curve EndKéo cong tỉa cây thủy sinh

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm kéo cong Ista - PRO Scissors Curve End dùng cho bể thủy sinh, được làm từ thép không gỉ, mũi hơi cong một chút giúp việc cắt, tỉa cây thủy sinh, set-up bể thủy sinh hay cân đối lại bố cục trong bể thủy sinh dễ dàng, thuận lợi hơn.

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất