Kéo thủy sinh Ista - PRO Scissors (Matt Black)

325.000₫

Kéo tỉa cây thủy sinh Ista - PRO Scissors (Matt Black) cho bể thủy sinh

Các cây thủy sinh cũng giống như các cây trồng khác đều cần được phải cắt tỉa để đảm bảo quá trình phát triển cũng như giá trị thẩm mỹ. Để giúp các bạn làm được điều này, chiếc kéo thủy sinh ISTA- PRO SCISSORS (MATT BLACK) chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Sản phẩm kéo thủy sinh ISTA- PRO SCISSORS (MATT BLACK) có xuất xứ từ thương hiệu Ista- Đài Loan. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm, phụ kiện dùng trong bể cây thủy sinh. Ưu điểm của chiếc kéo tỉa này đó chính là độ sắc bén giúp nhát cắt trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Chiếc kéo được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp với vật liệu chính là thép không gỉ giúp chống lại sự ăn mòn, oxy hóa cũng như các tác nhân hóa học, thời tiết. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu là một lựa chọn tiết kiệm và hợp lý dành cho bạn.

Chiếc kéo thủy sinh Ista có nhiều màu sắc dành cho bạn có thể lựa chọn được sử dụng với các mục đích cắt, tỉa, set up lại cây trồng trong chiếc bể thủy sinh của bạn đem lại giá trị thẩm mỹ cũng như cân chỉnh bố cục, giúp cây phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm này đang có mức giá ưu đãi đến từ Hanoiaquarium. 

Giá: 325.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Kéo tỉa cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Kéo thủy sinh Ista - PRO Scissors (Matt Black)

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm kéo thủy sinh Ista - PRO Scissors (Matt Black), được làm từ thép không gỉ, dễ dàng sử dụng, thao tác, giúp việc cắt, tỉa hoặc set-up bể thủy sinh hay cây thủy sinh, cân đối lại bố cục trong bể thủy sinh dễ dàng, thuận lợi hơn. 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất