Ista - Separation Net

90.000₫

Box tép lưới 1 ngăn 

Nuôi tép cảnh đã và đang là một trong những thú vui thanh tao được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Thay vì chỉ nuôi một vài chú cá cảnh thì người ta lại thích nhìn ngắm cả đàn tép nhỏ xinh kiếm ăn và bơi quanh bể thuỷ sinh bên cạnh màu xanh non mơn mởn của của các cây thuỷ sinh. 

Và trong quá trình nuôi tép, những lúc tép sắp đẻ hay có những con bị bệnh hoặc mới vào bể thuỷ sinh thì rất cần tách chúng ta một không gian riêng biệt để nhận được sự chăm sóc tốt hơn, không bị bầy đàn làm ảnh hưởng, vì thế sử dụng box tép lưới 1 ngăn Insta – Separation Net chính là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất dành cho người chơi thuỷ sinh. 

Box tép lưới 1 ngăn Insta – Separation Net đến từ thương hiệu thuỷ sinh nổi tiếng Insta của Đài Loan, được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 90.000đ. Mức giá ưu đãi, chiếc hộp tuy nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản nhưng lại có công dụng vô cùng lớn trong các trường hợp tép của bạn cần nhận được sự chăm sóc đặc biệt. 

Tép cảnh muốn lên màu đẹp và khoẻ mạnh nhất, thuận lợi hơn trong quá trình sinh sản hay dưỡng bệnh và làm quen được với môi trường thuỷ sinh rất cần sự hỗ trợ của Insta – Separation Net. 

Giá: 90.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Box tép lưới 1 ngăn 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất