Ista - Stainless Check Valve

55.000₫

Van một chiều Inox

Đóng vai trò quan trọng trong mô hình bể cá cảnh, bể thủy sinh trong gia đình bạn, hệ thống Co2 có nhiệm vụ cung cấp đủ lượng khí CO2 cần thiết cho sự phát triển của cây thủy sinh. Cây thủy sinh không được cung cấp đủ lượng CO2 sẽ dẫn đến những hiện tượng như vàng lá, thân cây xơ xác, hỏng bộ rễ. Do vậy quý khách hàng cần phải xây dựng ngay một hệ thống CO2.

Một trong những phụ kiện quan trọng đối với hệ thống CO2 đó chính là van một chiều. Van một chiều có tác dụng khóa/ mở lượng khí CO2 sao cho hợp lý phù hợ với sự sinh trưởng, phát triển của cây thủy sinh. Van một chiều có tác dụng như một cánh cửa mở ra căn phòng. Cho nên nó được đánh giá là một trong những phụ kiện quan trọng hàng đầu. 

Hanoiaquarium xin được giới thiệu dòng sản phẩm van một chiều inox Ista – Stainless Check Valve. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Đài Loan. Chất liệu inox bền, đẹp là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn khi đang tìm một loại van cao cấp, giá hợp lý.

Bên cạnh van inox chúng tôi còn đem đến rất nhiều phụ kiện và sản phẩm đắt giá phục vụ nhu cầu xây dựng một bể cá cảnh hoặc cây thủy sinh để cho mọi nguwofi đến thưởng lãm. 

Giá: 55.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Van một chiều Inox
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất