Ista UFO CO2 Diffuser (L) - Đầu sủi Co2

160.000₫

Đầu sủi Co2

Do cơ chế quang hợp và hô hấp đặc biệt và diễn ra liên tục cho nên cây thủy sinh rất cần một lượng lớn khí CO2. Để giúp cho khách hàng có thể tính toán và cung cấp đầy đủ lượng CO2 giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm Ista UFO CO2 Diffiser (L)- Đầu sủi Co2.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gon là một nghiên cứu và phát triển của thương hiệu Ista- Đài Loan. Ista UFO CO2 Diffiser (L)- có thiết kế nhỏ gọn được nối trực tiếp với bình khí CO2. Đầu sủi có khả năng giảm thất thoát lượng khí ra môi trường ít nhất giúp cho đẩy nhanh quá trình hòa tan CO2 trong bể từ đó tạo điều kiện cho cây sinh trưởng và phát triển. Đầu sủi CO2 là một phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ hệ thống CO2 nào. Loại đầu sủi mà chúng tôi giới thiệu có mức giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém bất cứ loại đầu sủi đắt tiền nào khác có trên thị trường.

Bên cạnh sản phẩm đầu sủi Ista UFO CO2 Diffiser (L), Hanoiaquarium còn cung cấp rất nhiều loại phụ kiện cho cây thủy sinh với mức giá vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó chính sách bảo hành của chúng tôi luôn làm vừa lòng các khách hàng đã lựa chọn và mua sản phẩm trên. 

Giá: 160.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi Co2
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất