Ista - Water Plant Scissors

325.000₫

Kéo tỉa cây thủy sinh

Bể thuỷ sinh có trở nên đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao hay không, điều này phụ thuộc rất lớn vào sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây thuỷ sinh. Chính màu xanh tươi mát mắt là một trong những chất liệu đậm chất thiên nhiên, giúp cho bể cá cảnh của gia đình bạn thực sự đẹp và tinh tế hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với nhiều cây thuỷ sinh dễ nuôi trồng việc phát triển quá nhanh sẽ dẫn đến hậu quả là chiếm quá nhiều diện tích trong hồ thuỷ sinh, vì thế việc sử dụng kéo cắt tỉa cây thuỷ sinh Ista – Water Plant Scissors là giải pháp thông minh và rất cần thiết. 

Ista – Water Plant Scissors là loại kéo cắt tỉa cây thuỷ sinh được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan của thương hiệu thuỷ sinh nổi tiếng ista, được sản xuất 100% từ thép không gỉ cao cấp, luôn sáng bóng và sắc nhọn, giúp cho việc cắt tỉa, cân đối lại bố cục trong bể thuỷ sinh trở nên nhanh chóng, tiện lợi và thẩm mỹ hơn rất nhiều. 

Với cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, Hanoi Aquarium luôn khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường, hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm kéo cắt tỉa thuỷ sinh Ista – Water Plant Scissors. 

Giá: 325.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm:  Kéo tỉa cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất