JBL Aquabasic Plus (5 lít) - Nền trộn dành cho cây thủy sinh

430.000₫


- JBL AquaBasis Plus là chất nền chính, được trộn sẵn giàu dinh dưỡng dùng để trải ở lớp dưới cùng khi setup bể mới.

JBL – Đức là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp và sản xuất các phụ kiện thuỷ sinh nổi tiếng trên thế giới. Với chất lượng và sự uy tín của mình, tất nhiên tất cả những dòng sản phẩm thuỷ sinh mang thương hiệu JBL luôn chiếm được niềm tin gần như tuyệt đối từ người dùng. Với sản phẩm sỏi dùng để trải nền và trang trí bể cá JBL Aquabasic cũng nhận được sự quan tâm và tìm kiếm lớn từ những người chơi thuỷ sinh. 


Sử dụng sỏi là làm lớp nền, bố cục và set up bể cá là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, điều này tốt cho cây thuỷ sinh và cả sự sống và sinh trưởng của cá thuỷ sinh, tép cảnh. 


Nhờ lớp sỏi nền này mà những vi khuẩn có lợi sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, ức chế vi khuẩn có hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu không tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chúng phát triển mạnh mẽ thì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cá. 


Sỏi JBL Aquabasic là sỏi sông tự nhiên, có độ mềm nhất định, vì thế chúng không làm tăng độ cứng trong nước, bạn nên sử dụng bằng cáhc trộn các kích cỡ khác nhau trong bể để có một bố cục tự nhiên và đẹp mắt hơn. 

Giá: 430.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL - Đức
Mô tả sản phẩm: Nền trộn dành cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Công dụng

- JBL AquaBasis Plus là chất nền chính, được trộn sẵn giàu dinh dưỡng dùng để trải ở lớp dưới cùng khi setup bể mới.
- JBL AquaBasis Plus chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây thủy sinh trong bể.
- JBL AquaBasis Plus có hiệu quả tối thiểu là 3 năm.


* Hướng dẫn sử dụng

- Trải 01 lớp dầy khoảng 2cm ở lớp dưới cùng của bể.
- Trải 01 lớp sỏi đã rửa (kích thước từ 2 - 3 mm) với độ dầy từ 4 – 6 cm lên phía trên, hoặc trải một lớp phân nền khác với độ dầy từ 4 – 6 cm phía trên.

- Có thể sử dụng setup cho bể 100 lít.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất