JBL Cleany

200.000₫

Dụng cụ vệ sinh ống máy lọc nước

Dụng cụ vệ sinh ống máy lọc nước dành riêng cho bể thuỷ sinh, JBL Cleany đến từ thương hiệu JBL của Đức, nặng 96 gram, có nhiệm vụ chính là vệ sinh sạch sẽ ống nước lọc, giúp cho nguồn nước trong bể cá cảnh luôn sạch sẽ và được đảm bảo môi trường sống lý tưởng cho cá và các sinh vật thuỷ sinh khác. 

JBL Cleany lọc sạch ống nước: ống dẫn nước từ bể cá đến bộ lọc dùng lâu ngày sẽ không tránh khỏi tình trạng những chất cặn bã và bám bẩn trong mặt ống, điều này sẽ làm cho ống lọc bị bẩn, nếu không được vệ sinh kịp thời thì sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến sự sống của cá và cây thuỷ sinh. 

Sử dụng thiết bị vệ sinh ống máy lọc JBL Cleany giúp dễ dàng làm sạch mặt bên trong của ống dẫn nước bộ lọc, nắp của bộ lọc, viền và các cút nối ống một cách nhanh chóng và hiệu qủa cao nhất. 

Chiều dài của chổi cọ JBL Cleany lên đến 160 cm, có nhiệm vụ làm sạch tất cả các ống có đường kính trong khoảng 9 đến 30 mm, giúp tăng hiệu suất lọc nước lên đến 30%, giảm nguy cơ tắc nghẽn ống dẫn nước đến bộ lọc nước, tăng hiệu suất duy trì sự cân bằng sinh học trong bể cá. 

Giá: 200.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức
Mô tả sản phẩm: Dụng cụ vệ sinh ống máy lọc nước
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất