JBL CristalProfi e701 Greenline

3.350.000₫

JBL CristalProfi e701 Greenline

Có nhiệm vụ chính là mang đến sự sạch sẽ và môi trường sống đúng nghĩa, an toàn cho cá và các loại cây thuỷ sinh, sản phẩm JBL CristalProfi E701 Greenline đến từ nhà sản xuất thương hiệu JBL của nền công nghiệp lớn nhất trên thế giới, cộng hoà Liên Bang Đức. 

Cũng giống như cuộc sống của con người, cá và cây thuỷ sinh cần được sống trong một môi trường trong sạch, không thể ở chung với những bụi bẩn ô nhiễm, vì khi đó hệ hô hấp và quá trình quang hợp của cá, các cây thuỷ sinh sẽ bị xâm hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sinh trưởng và phát triển của chúng. Chính vì thế, việc trang bị và sử dụng lọc thùng JBL CristalProfi E701 Greenline được xem là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 

JBL CristalProfi E701 Greenline giúp cho không gian hồ cá trở nên trong lành hơn rất nhiều, ngăn ngừa được sự xâm hại của những vi khuẩn gây hại, trông hồ cá xanh tươi và tràn đầy sức sống, mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. 

JBL CristalProfi E701 Greenline được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium và được bán với mức giá là 3.350.000đ, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, bộ lọc được thiết kế trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. 

Giá: 3.350.000 Vnđ 
Hãng sản xuất:  JBL - Đức
Mô tả sản phẩm: Lọc thùng
Thông tin chi tiết:  

 

 

* JBL CristalProfi e 701 GreenLine:

• Dung tích thùng chứa: 6,1 lít.
• Thể tích của vật liệu lọc: 3,5 lít
• Kích thước: 18 x 21 x 35cm
• Kích thước ống nối in & out : 12/16 mm
• Công suất lọc : 700 lít / giờ – 9W 
• Bảo hành mô tơ 4 năm 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất