JBL Discon

240.000₫

Giá thể cho cá đẻ trứng

Trong quá trình nuôi cá cảnh có lẽ bạn sẽ phải có lúc đối diện với trường hợp cá vào mùa sinh sản, đẻ trứng phải không nào? Nếu chúng đẻ trứng ra bể thuỷ sinh thì điều này không những làm ảnh hưởng đến sự ô nhiễm trong hồ cá mà còn không hề tốt cho sức khoẻ sinh sản của cá. Do đó, chúng ta cần phải trang bị ngay lập tức giá thể cho cá đẻ trứng để có thể giữ gìn được vệ sinh và bảo vệ an toàn cho sức khoẻ của chúng. 

JBL – thương hiệu thuỷ sinh danh tiếng của Đức không gì là không có, với sản phẩm giá thể cho cá đẻ trứng mang tên Discon luôn sẵn sàng mang đến cho cá cảnh những điều tốt nhất. Khi vào mùa sinh sản, bạn chỉ cần đặt giá thể trong hồ thuỷ sinh và cá sẽ tìm đến để đẻ trứng. Như vậy, trứng cá sẽ không bị trôi ra bên ngoài và được bảo vệ an toàn hơn. 

Hiện tại, giá thể cho cá đẻ trứng JBL Discon được bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá chỉ 240.000đ. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để kiểm tra sản phẩm và mua hàng hoặc gọi điện thoại để nhân viên giao hàng tận nơi, hướng dẫn bạn lắp đặt trong hồ thuỷ sinh một cách chính xác và an toàn nhất. 

Giá: 240.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức 
Mô tả sản phẩm: Giá thể cho cá đẻ trứng 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất