JBL Filter bag

140.000₫

Túi lưới siêu mịn, dùng chứa vật liệu lọc

Túi lưới siêu mịn, dùng để chứa vật liệu lọc JBL Filter Bag của thương hiệu JBL nước Đức, chất lượng cao và được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với gái là 140.000đ. 

JBL Filter Bag là túi không khâu, các mỗi đều hàn và có khoá kéo, lưới mịn, làm từ vật liệu trơ đối với thuốc tẩy và chất tẩy rửa ăn da, axit, đảm bảo sản xuất dựa trên những chất liệu cao cấp, không bị ảnh hưởng bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. 

Túi lưới siêu mịn JBL Filter Bag sử dụng vô cùng bền bỉ, không xuống cấp, không bị thuốc tây ăn mòn làm rách túi, mắt lưới nhỏ, thích hợp với mọi vật liệu lọc, kích thước phù hợp với mọi bể thuỷ sinh. 

Vật liệu lọc là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với sự sống của bể thuỷ sinh, đảm bảo cho nguồn nước luôn trong sạch và không bị ô nhiễm. Tuy nhiên, vật liệu lọc muốn hoạt động tốt, không lấn chiếm quá nhiều diện tích trong bể thuỷ sinh cũng rất cần đến túi lưới đựng JBL Filter Bag, sản phẩm sản xuất dựa trên chất liệu cao cấp, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

Liên hệ ngay với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để nhận được sự tư và hỗ trợ tốt nhất khi mua túi lưới JBL Filter Bag. 

Giá: 140.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức
Mô tả sản phẩm: Túi lưới siêu mịn, dùng chứa vật liệu lọc
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất