Vật liệu lọc cho bể thủy sinh JBL - MicroMec

350.000₫

JBL MicroMec Vật liệu lọc cao cấp, làm giá thể cho hệ vi sinh, giúp khử NH4, NO2, NO3

Giá:                   350.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                   JBL – Đức 
Mô tả sản phẩm:                   Vật liệu lọc cao cấp, làm giá thể cho hệ vi sinh, giúp khử NH4, NO2, NO3
Thông tin chi tiết:  

 

JBL MicroMec - Vật liệu lọc cao cấp

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm JBL MicroMec - vật liệu lọc cao cấp của hãng JBL (Đức). JBL MicroMec làm phân hủy sinh học các chất ô nhiễm trong bể cá cảnh, bể thủy sinh (cả nước ngọt & nước mặn). Bóng lọc sinh học JBL MicroMec kết dính từ thủy tinh được nung với nhiệt độ cao để sử dụng làm vật liệu lọc trong các máy lọc của bể cảnh hay bể thủy sinh.

 

 

 

- JBL MicroMec dễ sử dụng, việc sử dụng những quả bóng thủy tinh kết dính sinh học làm vật liệu lọc, sử dụng tốt nhất sau ngăn lọc cơ học.

- JBL MicroMec làm trong nước, tăng chất lượng nước trong bể thủy sinh, bể cá cảnh, thông qua lọc sinh học, vi sinh vật bám vào các vật liệu lọc của JBL MicroMec, làm phân hủy các chất độc có trong nước như NH4; NO2; NO3; …

- Quá trình lọc nước của JBL MicroMec cho hiệu quả cao nhờ độ xốp cao, tạo bề mặt lọc tối đa cho vi sinh có lợi cho môi trường nước của bể thủy sinh hay bể cá, sản phẩm vật liệu lọc này xử lý lên đến 1500m2/lít , chuyển hóa amoni & nitrit.

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất