JBL ProFlora T3

145.000₫

 

Những người có niềm đam mê với hồ thuỷ sinh đều biết được vẻ đẹp chính tạo nên hồ thuỷ sinh chính là cây thuỷ sinh. Và nếu bạn muốn cây thuỷ sinh luôn có màu xanh mơn mơn và phát triển tốt nhất thì không thể thiếu hệ thống CO2. Trong quá trình quang hợp của cây xanh bắt buộc phải được hấp thụ Co2 . Nói một cách đơn giản thì CO2 chính là nguồn dưỡng chất quan trọng nhất cho sự phát triển của cây. 

Đối với hồ thuỷ sinh, việc trang bị và lắp đặt hoàn thiện hệ thống Co2 là điều bắt buộc và vô cùng quan trọng. Một trong những thiết bị chính là dây dẫn khí Co2 chuyên dụng. Sản phẩm JBL ProFlora T3 đến từ nền công nghiệp nước Đức luôn được rất nhiều người chơi thuỷ sinh tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. 

Dây dẫn khí Co2 JBL ProFlora T3 có nhiệm vụ dẫn khí vào trong bình Co2 và cung cấp nguồn khí này cho cây xanh hấp thụ để có thể nhanh chóng hoàn thiện quá trình quang hợp. khi cây xanh hấp thụ đầy đủ khí Co2 thì chúng sẽ nhả khí oxy cho cá, nhờ đó mà cá cũng được hô hấp tốt hơn, sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện nhất. 

Giá: 145.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức
Mô tả sản phẩm: Dây dẫn khí Co2 chuyên dụng
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất