JBL Solar Natur Ultra T5 - 9000K - 39W (90cm)

510.000₫

Bóng cao cấp T5 chuyên dùng cho bể thủy sinh

Ánh sáng cho hồ thuỷ sinh luôn là một trong những vấn đề rất được giới thuỷ sinh chú trọng và đầu tư. Tất cả chúng ta đều biết nếu cây thuỷ sinh muốn sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất thì bắt buộc phải trang bị đèn thuỷ sinh. Sản phẩm đèn được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay chính là JBL Solar Natur Ultra T5 đến từ thương hiệu JBL danh tiếng của nền công nghiệp hàng đầu trên thế giới – Đức. 

Đèn JBL Solar Natur Ultra T5 không chỉ có tác dụng làm đẹp cho hồ cá thuỷ sinh, có vẻ đẹp lung linh và huyền ảo hơn mà còn giúp cho cây thuỷ sinh của bạn được xanh tốt và có sức sống bền bỉ nhất. Nếu ánh sáng là nguồn sống của cây thuỷ sinh thì bóng đèn  JBL Solar Natur Ultra T5 chính là nơi cung cấp nguồn sống đó. 

Hiện nay, bóng đèn JBL Solar Natur Ultra T5 được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá: 470.000đ. 

Là sản phẩm chuyên dành cho bể thuỷ sinh, bóng đèn JBL Solar Natur Ultra T5 sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của Đức, hoạt động với công suất là 24W, có chiều dài 550mm, phù hợp lắp đặt với mọi không gian thuỷ sinh khác nhau. 

Giá:                                510.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                        JBL - Đức
Mô tả sản phẩm:                              Bóng cao cấp T5 chuyên dùng cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:                           39W - 850mm 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất