JBL The 7 + 13 Balls - Viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh

175.000₫

JBL The 7 + 13 Balls là viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh, trong bể thủy sinh

Cây thuỷ sinh chính là vẻ đẹp của bể cá cảnh, màu xanh mơn mởn tạo nên vẻ đẹp như một bức tranh thiên nhiên xinh đẹp, góp phần tô điểm ấn tượng cho không gian bài trí. Nếu bạn muốn để cho bể cá luôn được xinh đẹp và quyến rũ thì cần phải có phương pháp chăm sóc tốt nhất dành cho cây thuỷ sinh, sử dụng viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thuỷ sinh luôn là một trong những sự lựa chọn thông minh hàng đầu của người chơi thuỷ sinh. 

JBL là thương hiệu lớn của Đức, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của cây thuỷ sinh, có màu sắc đẹp hơn và sinh trưởng mạnh mẽ hơn. Chất dinh dưỡng trong cây sẽ luôn được bổ sung cần thiết và phát triển tốt nhất. Hiện tại, sản phẩm được bán có giá 175.000đ/ túi tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium. 

Tác dụng chính: cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp cho cây thuỷ sinh phát triển khoẻ mạnh hơn, chất dinh dưỡng sẽ được cây thuỷ sinh hấp thụ qua lá và rễ cây, ngăn ngừa các triệu chứng thiếu hụt chất dinh dưỡng quan trọng như sắt và khoáng chất. 

Giá: 175.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL - Đức
Mô tả sản phẩm: Viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

JBL The 7 + 13 Balls

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phân nhét nền cho cây thủy sinh JBL The 7 + 13 Balls do Đức sản xuất:

  • Là phân nhét cao cấp chứa các dưỡng chất thiết yếu để cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh, các chất dinh dưỡng được hấp thu qua lá & rễ.
  • Ngăn ngừa các triệu chứng thiếu hụt dinh dưỡng quan trọng như sắt, khoáng chất,…
  • Sự phát triển tối ưu của cây trồng có nghĩa là sự tăng trưởng của tảo ít hơn, không có phosphat & nitrat.
  • Kích thước viên nhét: 2cm
  • Một hộp: 7 + 13 viên
  • Sử dụng: tùy thuộc vào kích thước của cây thủy sinh, nhét một hoặc nhiều viên vào giữa lớp sỏi &nền.

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất