Keo dán đá Ista

30.000₫

Keo chuyên dụng, dùng để dán cây (lũa), đá, san hô

Đá, lũa và cây thuỷ sinh có vai trò chính là nơi trú ngụ cho cá thuỷ sinh và giúp cho bể thuỷ sinh được hình thành bố cục một cách đẹp mắt, ấn tượng nhất. Với việc sử dụng keo dán đá Ista là một điều vô cùng cần thiết khi cố định đá trong hồ thuỷ sinh. 

Ista là một thương hiệu lớn của Đài Loan chuyên cung cấp các phụ kiện thuỷ sinh chất lượng hàng đầu trên thế giới. Keo dán đá là một sản phẩm với rất nhiều lợi ích và công dụng giúp cho việc thi công và xây dựng bố cụ với đá, lũa và cây thuỷ sinh đơn giản, dễ dàng và có hiệu quả cao hơn rất nhiều. 

Keo dán đá Ista có độ kết dính tốt, chịu được sự va đập mạnh và rung mạnh, trong mọi điều kiện về ánh sáng và nhiệt độ cũng như độ ẩm ướt trong môi trường thuỷ sinh cũng không ảnh hưởng đến chất lượng kết dính của sản phẩm. 

Keo dán đá Ista được sử dụng ngày càng phổ biến trong bể thuỷ sinh của mỗi gia đình, được rất nhiều người chơi thuỷ sinh trên khắp thế giới ưa chuộng. Sản phẩm keo dán đá Ista cam kết độ kết dính tốt, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bể thuỷ sinh, không có hoá chất độc hại, an toàn cho sự sống của cây thuỷ sinh và cá cảnh. 

Giá: 30.000 Vnđ/Tuýp
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Keo chuyên dụng, dùng để dán cây (lũa), đá, san hô
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất