Khóa van oxy - Ista - Metal Air Valve (2 đầu)

70.000₫

Chia oxy 2 đầu (Khóa van oxy)

Khí oxy đóng vai trò quan trọng trong sự hô hấp, sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh chính vì thế hệ thống khí oxy trong bể thủy sinh luôn được đầu tư và xây dựng đạt hiệu quả tốt nhất. Nhằm tránh lượng khí oxy bị thất thoát chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng sản phẩm khóa van 2 đầu. Loại khóa này là phụ kiện quan trọng trong các hệ thống oxy đóng vai trò giúp cho bể thủy sinh có đủ lượng oxy cần thiết để cây sinh trưởng và hô hấp.

Loại van 2 đầu Oxy – Ista- Metal Air Valve được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ista –Đài Loan đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu chính là thép không gỉ. Thiết kế van 2 đầu khóa là một trong những thiết kế hiệu quả giúp tránh tối đa lượng khí oxy thất thoát ra môi trường bên ngoài. Sản phẩm là một phụ kiện quan trọng cần có trong hệ thống oxy.

Bể cây thủy sinh do điều kiện sống trong nước yêu cầu một lượng lớn khí oxy giúp cây quang hợp và phát triển. Do đó để có thể cung cấp đầy đủ lượng oxy cần thiết và tránh thất thoát ra bên ngoài, chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy sử dụng các loại khóa van oxy. 

Giá: 70.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Chia oxy 4 đầu (Khóa van oxy)
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất