Kiến thức về lọc thuỷ sinh cho bể cá cảnh

Kiến thức về lọc thuỷ sinh cho bể cá cảnh

|Tin tức

Nuôi bể cá cảnh là một trong những thú vui thanh tao được rất nhiều người Việt yêu thích. Tuy nhiên, để cho bể cá cảnh của gia đình bạn phát triển một cách tốt nhất thì bắt buộc phải trang bị hệ thống lọc để có thể duy trì sự trong sạch của bể, đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp bể cá cảnh duy trì được sức sống và luôn xanh mát, xinh đẹp, giúp cho không gian bài trí ấn tượng hơn rất nhiều.

Chính việc tiêu tốn quá nhiều những khoản đầu tư vào một hệ thống lọc đắt tiền, những dụng cụ cồng kềnh với rất nhiều những công đoạn phức tạp chưa chắc đã giúp bạn gặt hái được những thành công, đôi khi còn gây nên những tác hại xấu đến môi trường thuỷ sinh, dẫn đến tình huống xấu nhất là cá chết. Chứng kiến những chủ cá mà mình cưng chiều, săn sóc từng ngày đột nhiên ra đi chắc chắn là điều mà ai cũng lo sợ. Vì thế, trong bài viết dưới đây Hanoi Aquarium sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm về hệ thống lọc thuỷ sinh được xem là mang đến rất nhiều những hiệu quả thiết thực hiện nay.

Lọc tràn là một trong những hệ thống lọc có rất nhiều những ưu điểm và tính năng đặc biệt, giúp cho việc lọc thuỷ sinh của gia đình bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc khác nhau nhưng lọc tràn vẫn được đông đảo những người chơi thuỷ sinh rất yêu thích và thường xuyên tìm kiếm. Lọc tràn chính là một hệ thống lọc hiệu quả, đảm bảo làm sạch hồ cá qua quá trình: lọc thô, lọc tinh và lọc hoá học.

Lọc tràn được cung cấp bởi cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium đáp ứng tất cả những yêu cầu về lọc cho bể cá cảnh. Nguyên lý hoạt động của lọc tràn vô cùng đơn giản, sau khi nước trong hồ hút được vào ngăn thứ 1 của bể lọc để lọc thô thì sẽ nhanh chóng chuyển sang ngăn thứ 2 để tiến hành lọc tinh, cuối cùng ở ngăn thứ 3, lọc hoá học sẽ được bơm trở lại hồ cá của bạn, đảm bảo cho nguồn nước trong bể cá trong sạch và giữ được môi trường sống an toàn cho sự sinh trưởng của các loài cá cũng giống như cây thuỷ sinh.

Để có thể biết thêm chi tiết về các loại lọc cho bể thuỷ sinh, về nguyên lý hoạt động, cách sử dụng và giá cả của chúng, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, tận tình nhất.

Viết bình luận