Làm hồ thuỷ sinh cần những phụ kiện gì?

Làm hồ thuỷ sinh cần những phụ kiện gì?

|Tin tức

Chơi thuỷ sinh không phải chỉ có làm một hồ nước, trồng vài cây thuỷ sinh, xếp vài viên đá và thả cá vào nuôi. Hồ thuỷ sinh phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều, để đảm bảo cho sự sống và sự phát triển tốt nhất của hồ cá thì bạn cần trang bị ngay những phụ kiện sau đây.

Tất cả những phụ kiện thuỷ sinh mà Hanoi Aquarium giới thiệu với quý khách hàng dưới đây đều là những phụ kiện cơ bản, không thể thiếu cho sự sống của cá cũng như các cây thuỷ sinh. Vì thế, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trước khi bắt tay và việc nuôi trồng, chăm sóc một hồ thuỷ sinh.

Hệ thống lọc nước

Được ví như trái tim của hồ thuỷ sinh, hệ thống lọc có nhiệm vụ vô cùng quan trọng, góp phần lớn trong việc tạo nên vẻ xanh tươi của hồ thuỷ sinh. Hệ thống lọc đầy đủ bao gồm:

  • Lọc trong: được đặt vào một góc phía sau của hồ.
  • Lọc ngoài: đặt ở bên ngoài của hồ bao gồm ống hút và ống xả, bình lọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì không chỉ mang đến nguồn nước sạch hơn mà lọc ngoài được lắp đặt khá thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hồ cá.
  • Lọc thác được gác trên thành hồ.
  • Lọc tràn được bố trí nằm trong hồ nên lấn chiếm khá nhiều diện tích.

Hệ thống ánh sáng

Cây thuỷ sinh cần có ánh sáng để hoàn chỉnh quá trình quang hợp của mình và có màu sắc xanh tươi, đẹp mắt hơn, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hồ thuỷ sinh. Hệ thống ánh sáng góp phần vô cùng quan trọng cho sự phát triển của cây thuỷ sinh. Ngoài ra, khi lắp đặt đèn led sẽ làm cho hồ thuỷ sinh của nhà bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều.

Hệ thống CO2

Cũng giống như con người và những sinh vật trên cạn, hồ thuỷ sinh không thể thiếu CO2, cây thuỷ sinh cần hấp thụ CO2 nhả khí Oxi và cung cấp sự sống, không khí cho cá. Có bình CO2, cây xanh mướt hơn, nhìn đẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua CO2 tại Hanoi Aquarium với sự tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo tuổi thọ lâu dài cùng chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với Hanoi Aquarium để có thể nhận được sự hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc một cách tỉ mỉ nhất về những phụ kiện của hồ thuỷ sinh. Hanoi Aquarium luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ chất lượng cao cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.


 

Viết bình luận