Vipsun Fish - Aquarium Magnectic Glass Cleaner (Size 01)

55.000₫

Lau kính nam châm

Nhu cầu chơi thuỷ sinh ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, một trong những vấn đề mà bạn thường xuyên gặp phải là lớp kính của bể cá bị bụi bẩn bủa vây và giăng quanh, làm mất thẩm mỹ. Sử dụng lau kính nam châm Vipsun Fish – Aquarium Magnectic Glass giúp vệ sinh kính nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều. 

Không chỉ có kính bể cá cảnh mà những bề mặt kính trong gia đình chúng ta cũng cần phải đảm bảo được vệ sinh tốt nhất, giữ được sự sạch sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao hơn. Lau kính nam châm Vipsun Fish – Aquarium Magnectic Glass được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Lau kính Vipsun Fish – Aquarium Magnectic Glass gồm 2 nửa giống nhau, mặt ngoài được dùng làm quai cầm, mặt trong là một thanh gạt nước bằng cao su, miếng xốp hình chữ nhật dùng làm sạch và gạt nước trên mặt kính. 

Cách sử dụng khá đơn giản như sau: cần cầm 1 nửa áp vào mặt kính, nửa kia áp vào phía đối diện bên kia mặt kính, nam chân sẽ có nhiệm vụ giúp cho hai nửa có thể hút chặt vào nhau. Cuối cùng bạn chỉ càn kéo qua kéo lại lau kính là có thể vệ sinh bề mặt bể cá nhanh chóng. 

Giá: 55.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  
Mô tả sản phẩm: Lau kính nam châm
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất