Vipsun Fish (Size 02)

80.000₫

Lau kính nam châm

Bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu với việc xử lý những bụi bẩn cứng đầu bám trên kính bể cá cảnh? Việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng phụ kiện lau kính nam châm Vipsun Fish để có hiệu quả lau dọn bể cá cảnh nhanh chóng, hiệu qủa và tiện lợi hơn. 

Thiết kế độc đáo bao gồm 2 miếng lau kíng có thẻ dính lại với nhau bằng nam châm, Vipsun Fish giúp cho việc vệ sinh không chỉ kính bể cá cảnh mà các loại cửa kính, bàn kính trong nội thất gia đình bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Lau kính nam châm Vipsun Fish gồm hai nửa có thiết kế và kích cỡ giống hệt nhau, mặt ngoài là quai cầm, mặt trong là một thanh gạt nước bằng cao su và một miếng xốp hình chữ nhật, tất cả đều có nhiệm vụ riêng giúp làm sạch và gạt nước trên mặt kính, việc vệ sinh thông minh và sạch sẽ hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

Lưu ý khi sử dụng lau kính nam chân Vipsun Fish chỉ cần cầm 1 nửa áp vào mặt kính, nửa kia áp vào phía đối diện bên kia mặt kính, nam châm sẽ giúp 2 miếng lau kính dính chặt vào nhau. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để được mua Vipsun Fish với giá là 80.000đ. 

Giá: 80.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  
Mô tả sản phẩm: Lau kính nam châm
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất