Vipsun Fissh Vs 101

65.000₫

Lau kính nam châm

Đối với những người chơi thuỷ sinh thì việc trang bị hệ thống lọc để làm sạch nguồn nước, cung cấp môi trường sống lý tưởng cho cá và cây thuỷ sinh thì trang bị bông lau kính nam châm Vipsun Fissh Vs 101 cũng là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả và thông minh. 

Một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho bể kính thuỷ sinh của bạn luốn sạch sẽ, không bị bụi bẩn tấn công chính là sử dụng Vipsun Fissh Vs 101. Thiết kế nam châm giúp cho bạn có thể lau được hai mặt một cách tốt nhất, hiệu quả làm sạch nhanh chóng, siêu tiết kiệm thời gian và công sức khi lau kính. 

Sản phẩm lau kính nam châm Vipsun Fissh Vs 101 có hai màu là xanh dương và màu vàng, thiết kế thông minh bởi hai miếng có thể dính với nhau bằng nam châm, trên mỗi miếng sẽ có một miếng bông chà và lưỡi cao su để gạt bụi bẩn xuống. Chính vì thế khi sử dụng Vipsun Fissh Vs 101 bạn có thể vệ sinh cùng lúc hai mặt kính bằng cách vừa lau vừa gạt một cách tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng giẻ lau thông thường. 

Vipsun Fissh Vs 101 có kích thước tương đương là 11x12x6cm, được bán tại Hanoi Aquarium có giá 65.000đ. 

Giá: 65.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  
Mô tả sản phẩm: Lau kính nam châm
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất