Lọc đáy Gex Bottom Filter

170.000₫

Phụ kiện cho bể thủy sinh lọc đáy Gex Bottom Filter  giúp nước luân chuyển từ dưới bộ nền về lại bể, do đó làm thông thoáng, tránh tích tụ nhiều chất độc hại bên dưới bộ nền

Có nhiệm vụ chính là giúp nước luân chuyển từ dưới bộ nền về lại bể, lọc đáy Gex Bottom Filter với rất nhiều những tính năng cùng ưu điểm nổi bật, là một trong phụ kiện quan trọng không thể thiếu của bể thuỷ sinh. 

Nhờ có lọc đáy Gex Bottom Filter mà nguồn nước trong bể thuỷ sinh luôn được sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sự sinh trưởng và phát triển của cá cũng như các loại cây thuỷ sinh. Quá trình lọc đáy diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đẩy lùi những tích tụ độc hại ở sâu trong nền thuỷ sinh. 

Một bộ lọc đáy Gex Bottom Filter dùng cho bể có kích thước trong khoảng từ 30 đến 60 cm, được kết nối với van khoá khí và máy sủi oxy để có thể vận hành một cách trơn tru nhất. 

Lưu ý cho người chơi thuỷ sinh là trong quá trình sử dụng lọc đáy Gex Bottom chỉ nên trải ra tối đa là 1/3 nền thuỷ sinh, không bắt buộc phải trải ra toàn bộ nền vì như vậy sẽ rất tốn diện tích mà hiệu quả cũng không khác biệt là bao nhiêu. 

Lọc đáy Gex Bottom Filter được nhập khẩu chính hãng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với chức năng chính là giữ cho đáy thuỷ sinh luôn sạch sẽ và tránh khỏi sự xâm hại của những bụi bẩn, vi khuẩn gây hại. 

Giá: 170.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Lọc đáy
Thông tin chi tiết:  

Lọc đáy Gex Bottom Filter

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện cho bể thủy sinh lọc đáy Gex Bottom Filter  giúp nước luân chuyển từ dưới bộ nền về lại bể, do đó làm thông thoáng, tránh tích tụ nhiều chất độc hại bên dưới bộ nền …

* Hướng dẫn sử dụng:

- Một bộ lọc đáy Gex Bottom Filter dùng cho bể từ 30 - 60cm.

- Kết nối với van khóa khí & máy sủi oxy để vận hành.

* Lưu ý: Khi sử dụng lọc đáy Gex Bottom Filter chỉ nên trải 1/3 nền, không nhất thiết phải trải toàn bộ bề mặt bể thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất